+ Trả Lời Bài Viết.
Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8

Chủ đề: Kinh nghiệm kinh doanh mở nhà hàng ăn uống tiệc cưới

  1. #1
    Thành viên mới
    Tham gia ngày
    Mon Sep 2011
    Bài gửi
    58
    Thanks
    21
    Thanked 23 Times in 11 Posts

    Kinh nghiệm kinh doanh mở nhà hàng ăn uống tiệc cưới

    Chào các bác
    Mình muốn trao đổi về kinh doanh nhà hàng ăn uống và kinh nghiệm mở nhà hàng tiệc cưới. Sắp tới đây mình dự định sẽ mở một nhà hàng để kinh doanh chuyên về tiệc cưới và ăn uống. Mình hiện có ông chú có mảnh đất khá rộng và ông chú đã bật "sin nhan" cho mình lên kế hoạch để triển khai.

    Tuy nhiên, kinh nghiệm là yếu tố mình còn thiếu. Cá nhân mình rất khoái kinh doanh nhà hàng và cũng dự định mở 1 cái từ lâu rồi, nhưng điều kiện địa điểm chưa cho phép, nay thì địa điểm đã có. Mình định kết hợp giữa nhà hàng và cho thuê tiệc cưới. Mặc dù vậy vấn đề lớn nhất hiện nay của mình, mà mình đang lo lắng là địa điểm nhà hàng hơi xa trung tâm, không biết việc cho thuê có hiệu quả và có đạt doanh số như mong muốn không?

    Mình cũng chỉ dám nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là người bình dân thôi. Năm nay trở đi kinh tế khó khăn nên ăn uống và tiệc cưới sẽ không thể đắt đỏ được. Mọi người đang có xu hướng tiết kiệm dần chi phí và mình nghĩ là kinh doanh nhà hàng bình dân có thể sẽ có lợi thế nào đó chăng? Mình thì không có kinh nghiệm lắm nên rất mong mọi người tư vấn giúp đỡ mình: có nên đầu tư một nhà hàng bình dân vùng ven không? Và nếu bắt tay vào đầu tư thì nên làm những gì, cần chuẩn bị những gì để công việc kinh doanh được suôn sẻ nhất?

  2. #2
    Thành viên tích cực Avatar của nhatino
    Tham gia ngày
    Tue Apr 2013
    Bài gửi
    160
    Thanks
    29
    Thanked 53 Times in 31 Posts
    khu vực nào vậy bạn?

  3. #3
    Thành viên mới
    Tham gia ngày
    Sat Sep 2011
    Bài gửi
    65
    Thanks
    16
    Thanked 33 Times in 9 Posts
    Trích dẫn Nguyên văn bởi dinhtrong Xem bài viết
    Chào các bác
    Mình muốn trao đổi về kinh doanh nhà hàng ăn uống và kinh nghiệm mở nhà hàng tiệc cưới. Sắp tới đây mình dự định sẽ mở một nhà hàng để kinh doanh chuyên về tiệc cưới và ăn uống. Mình hiện có ông chú có mảnh đất khá rộng và ông chú đã bật "sin nhan" cho mình lên kế hoạch để triển khai.

    Tuy nhiên, kinh nghiệm là yếu tố mình còn thiếu. Cá nhân mình rất khoái kinh doanh nhà hàng và cũng dự định mở 1 cái từ lâu rồi, nhưng điều kiện địa điểm chưa cho phép, nay thì địa điểm đã có. Mình định kết hợp giữa nhà hàng và cho thuê tiệc cưới. Mặc dù vậy vấn đề lớn nhất hiện nay của mình, mà mình đang lo lắng là địa điểm nhà hàng hơi xa trung tâm, không biết việc cho thuê có hiệu quả và có đạt doanh số như mong muốn không?

    Mình cũng chỉ dám nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là người bình dân thôi. Năm nay trở đi kinh tế khó khăn nên ăn uống và tiệc cưới sẽ không thể đắt đỏ được. Mọi người đang có xu hướng tiết kiệm dần chi phí và mình nghĩ là kinh doanh nhà hàng bình dân có thể sẽ có lợi thế nào đó chăng? Mình thì không có kinh nghiệm lắm nên rất mong mọi người tư vấn giúp đỡ mình: có nên đầu tư một nhà hàng bình dân vùng ven không? Và nếu bắt tay vào đầu tư thì nên làm những gì, cần chuẩn bị những gì để công việc kinh doanh được suôn sẻ nhất?
    mình nghĩ bạn mở lĩnh vực kinh doanh ăn uống cũng được, còn về tiệc cưới nếu mở nhà hàng ở xa trung tâm quá thì rất khó kinh doanh, chẳng ai cưới xin mà thuê địa điểm ở nơi xa tít không phải là trung tâm, trăm năm mới có ngày cưới quan trọng nhất.

  4. #4
    Thành viên tích cực Avatar của haitrungnt
    Tham gia ngày
    Sat Sep 2011
    Bài gửi
    153
    Thanks
    29
    Thanked 42 Times in 22 Posts
    Trích dẫn Nguyên văn bởi dinhtrong Xem bài viết
    Chào các bác
    Mình muốn trao đổi về kinh doanh nhà hàng ăn uống và kinh nghiệm mở nhà hàng tiệc cưới. Sắp tới đây mình dự định sẽ mở một nhà hàng để kinh doanh chuyên về tiệc cưới và ăn uống. Mình hiện có ông chú có mảnh đất khá rộng và ông chú đã bật "sin nhan" cho mình lên kế hoạch để triển khai.

    Tuy nhiên, kinh nghiệm là yếu tố mình còn thiếu. Cá nhân mình rất khoái kinh doanh nhà hàng và cũng dự định mở 1 cái từ lâu rồi, nhưng điều kiện địa điểm chưa cho phép, nay thì địa điểm đã có. Mình định kết hợp giữa nhà hàng và cho thuê tiệc cưới. Mặc dù vậy vấn đề lớn nhất hiện nay của mình, mà mình đang lo lắng là địa điểm nhà hàng hơi xa trung tâm, không biết việc cho thuê có hiệu quả và có đạt doanh số như mong muốn không?

    Mình cũng chỉ dám nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là người bình dân thôi. Năm nay trở đi kinh tế khó khăn nên ăn uống và tiệc cưới sẽ không thể đắt đỏ được. Mọi người đang có xu hướng tiết kiệm dần chi phí và mình nghĩ là kinh doanh nhà hàng bình dân có thể sẽ có lợi thế nào đó chăng? Mình thì không có kinh nghiệm lắm nên rất mong mọi người tư vấn giúp đỡ mình: có nên đầu tư một nhà hàng bình dân vùng ven không? Và nếu bắt tay vào đầu tư thì nên làm những gì, cần chuẩn bị những gì để công việc kinh doanh được suôn sẻ nhất?
    Mở nhà hàng ăn uống thì được, nhưng tiệc cưới thì vùng ngoại thành xa lắc xa lơ ai thuê? dẹp cho thuê tiệc cưới đi bạn ơi

  5. #5
    Thành viên mới
    Tham gia ngày
    Mon Sep 2011
    Bài gửi
    58
    Thanks
    21
    Thanked 23 Times in 11 Posts
    Trích dẫn Nguyên văn bởi nhatino Xem bài viết
    khu vực nào vậy bạn?
    Mình ở Gia Lâm, ngoại thành Hanoi bác ạ

  6. #6
    Thành viên mới Avatar của against the wind
    Tham gia ngày
    Tue Sep 2011
    Bài gửi
    51
    Thanks
    14
    Thanked 23 Times in 14 Posts
    khu vực ngoại thành thì chỉ nên kinh doanh nhà hàng đặc sản hoặc các món ăn dân dã, vì người ta hay có xu hướng ra ngoại thành tận hưởng không khí trong lành của đồng quê và ăn đặc sản hoặc dân dã. Còn tiệc cưới thì bỏ đi bạn

  7. #7
    Thành viên mới
    Tham gia ngày
    Sat Jan 2014
    Bài gửi
    56
    Thanks
    8
    Thanked 1 Time in 1 Post
    Bác muốn mở Nhà hàng có nhận tiệc cưới hay Nhà hàng chỉ chuyên tiệc cưới. Mình thấy bác hỏi muốn mở tiệc cưới nhưng sau đó lại đề cập đến Nhà hàng (À la carte)
    Tư vấn quản trị Nhà hàng / Bếp >> Quy mô nhỏ, vừa, lớn
    Setup - đào tạo nhân viên - xây dựng quy trình làm việc - hướng dẫn quản lý ...
    Tư vấn xây dựng thực đơn - thiết lập định lượng - quản lý chi phí hiệu quả ...
    Nga Nguyễn - 0903. 933031 - nganguyentt78@gmail.com

  8. #8
    Thành viên mới Avatar của homegarden.vn
    Tham gia ngày
    Fri Jan 2014
    Bài gửi
    1
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Trích dẫn Nguyên văn bởi NgaNguyen78 Xem bài viết
    Bác muốn mở Nhà hàng có nhận tiệc cưới hay Nhà hàng chỉ chuyên tiệc cưới. Mình thấy bác hỏi muốn mở tiệc cưới nhưng sau đó lại đề cập đến Nhà hàng (À la carte)
    Mình nghĩ ý của chủ thớt là nhà hàng kiêm luôn tiệc cưới đó. Bây giờ cũng có nhiều nơi họ làm đa chức năng như vậy. Nhưng theo mình thấy thì nếu đi chuyên về tiệc cưới thì dịch vụ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

+ Trả Lời Bài Viết.

Từ khóa cho bài viết này

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình